Tin Hot
Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Xe khách từ Kiên Giang đi TP.HCM: Clip Người đàn ông bị chuốc thuốc mê, trộm cắp lấy hết đồ

Xe khách từ Kiên Giang đi TP.HCM: Clip Người đàn ông bị chuốc thuốc mê, trộm cắp lấy hết đồ

Gã đàn ông thò tay trộ.m tài sản của 1 hành khách, hành vi táo tợn, ngang nhiên dù xe có khá đông người. Theo chia sẻ của người đăng clip, nạn nhân do bị đánh th.u.ốc m.ê từ trước nên nằm im bấ.t đ.ộng, không phả.n kháng được gì.

Tối 12/11, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống một gã đàn ông “hành nghề” trộ.m cắ.p cực táo tợn trên xe khách. Theo người đăng tải clip, chuyến xe xảy ra sự việc có lộ trình từ Kiên Giang đi TP.HCM vào khoảng 13h20 ngày 11/11, người bị m.óc trộm tài sản nghi bị đánh thuốc mê. từ trước.

Vụ việc vừa xảy ra trên chuyến xe khách giường nằm từ Kiên Giang đi TP.HCM. Ông bác bị người đàn ông đi cùng xe đánh thuốc mê.

Bác mất nhẫn vàng, đồng hồ và ví tiền. Mọi người cần cảnh giác khi đi xe khách và không nên ăn uống gì từ người lạ mời” – nội dung đăng tải trên MXH.

Clip: Cực phẫn nộ clip gã đàn ông giở trò đ.ạo ch.ích tá.o tợ.n trên xe khách – Nguồn: FB T.H.Đ

Theo đó đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của xe khách giường nằm cho thấy cảnh 1 gã đàn ông (áo xanh, đeo kính, đội mũ lưỡi trai) đi từ phía cuối lên đầu xe, ngồi tại vị trí lối đi giữa 2 giường và ngay sát cạnh 1 nam hành khách trung niên (áo kẻ).

Lợi dụng lúc nam hành khách ngủ say, gã đàn ông thò tay vào trong chăn của nạn nhân q.uờ quạ.ng tìm tài sản. Hắn ta thay đổi liên tiếp cả 2 tay để m.óc trộm, khéo léo điều chỉnh vị trí ngồi cho thuận tiện và lấy thân che đi hành vi đ.ạo chíc.h của mình.

Toàn bộ hành vi m.ò m.ẫm, trộm c.ắp của gã đàn ông diễn ra khá lâu, trong khoảng 30 phút. Theo đoạn clip, đến cuối cùng gã này đã lấy được tiền từ túi quần nạn nhân, sau đó bỏ vội vào balo của mình đặt phía trước sau đó đứng lên đi thẳng.

Suốt quá trình bị móc trộm tài sản nam hành khách trung niên đều nằm im bất động như không hề biết gì, đôi lúc chú có dùng tay kéo chăn nhưng sau đó lại ngủ say sưa. Trên xe cũng có khá đông hành khách, tuy nhiên không biết có ai phát hiện được hành vi trộm cắp của gã đạo chích hay không.

Gã đạ.o chí.ch không ngờ 'đối tượng' mình trộm cắ.p lại nằm ngay vị trí camera của nhà xe.

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã được dân tình chia sẻ chóng mặt kèm theo thái độ bức xúc, phẫn nộ với hành vi trộ.m c.ắp quá t.áo tợ.n của gã trộm. Chưa thể biết được nạn nhân có bị đánh thuốc mê từ trước đó hay không, tuy nhiên nhiềungười đồng loạt lên tiếng cảnh báo đi xe khách chúng ta không nên nhận đồ ăn, thức uống từ người lạ, càng nên bảo quản, giữ gìn tài sản của mình cho thật cẩn thận.

Anh T.M.H bình luận: “Giờ bọn trộm cướp nó t.hủ đoạ.n tinh vi lắm. Trên mấy tuyến xe đường dài đến trạm nghỉ bọn nó mang nước ra mời, nhiềungười vô tư uống vào xong lên xe lăn ra ngủ không biết gì nữa. Thế rồi cứ thế bọn nó khoắng sạch tiền thôi. Khổ thân ông chú kia, dậy thấy mất đồ chắc hốt hoảng lắm”.

“Nhìn mặt mũi cũng tử tế, có vẻ cũng có tuổi rồi mà làm mấy trò thất đức quá. Không biết những người trên xe có biết không, trộ.m c.ắp trắng trợ.n giữa ban ngày ban mặt quá khủng khiếp” – chị T.A viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Tổng Hợp

TTO

Bạn nên đọc

Kiên Giang: Miễn nhiệm Phó khoa Sản Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình An

Ngày 2/7, ông Trần Đức Nghĩa, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình …