Trang chủ / Doanh Nghiệp / Vinamilk chính thức có mặt tại Bangladesh

Vinamilk chính thức có mặt tại Bangladesh

Trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại quốc tế tại thủ đô Dhaka, Bangladesh, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã giới thiệu tới người tiêu dùng Bangladesh các sản phẩm đặc trưng với chất lượng quốc tế và được người tiêu dùng nơi đây đón nhận.

Các sản phẩm của Vinamilk được giới thiệu tại BangladeshNhằm tạo tiền đề tốt cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường Bangladesh, Vinamilk đã tham dự Hội chợ Thương mại quốc tế Dhaka được Cục Xúc tiến xuất khẩu và Bộ Thương mại Bangladesh tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Bangabandhu, thủ đô Dhaka trong suốt tháng 1/2017.

Hội chợ Thương mại quốc tế Dhaka là hội chợ thường niên lớn nhất Bangladesh và khu vực Nam Á, quy tụ nhiều quốc gia với gần 600 gian hàng từ các doanh nghiệp nội địa và quốc tế. Ước tính có hơn 4 triệu lượt khách tham quan hội chợ. Đây là cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm hợp tác của nhiều công ty quốc tế, nhà sản xuất, xuất khẩu nội địa, cũng như là dịp để giới thiệu những sản phẩm mới, chất lượng đến với người tiêu dùng tại Bangladesh.

Tại Hội chợ, song song với việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, Vinamilk còn giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm trọng tâm và được đánh giá cao của công ty như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa tươi, sữa chua uống, nước ép trái cây. Đây là những sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế, nay được nghiên cứu lựa chọn để phù hợp với khẩu vị và thị hiếu của người dân Bangladesh.

Cũng nhân dịp này, Vinamilk đã chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với đối tác Bigbiz nhằm đẩy nhanh việc thâm nhập thị trường sữa tại Bangladesh.

Bangladesh là quốc gia đang phát triển nằm ở Nam Á tiếp giáp Ấn Độ, có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, dân số trẻ gần 170 triệu người, được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn mức tăng trưởng nhanh cho ngành hàng tiêu dùng nhanh, đặc biệt là các ngành hàng dinh dưỡng như sữa và các sản phẩm từ sữa. Đặc biệt, do điều kiện sản xuất trong nước còn hạn chế, người tiêu dùng Bangladesh vẫn chưa có nhiều cơ hội được sử dụng những sản phẩm sữa có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường này, Vinamilk đã xác định Bangladesh là một thị trường chiến lược, cần phải tập trung đầu tư trọng điểm trong hành trình đưa “Giấc mơ sữa Việt” vươn ra khu vực và thế giới trong những năm sắp tới.

Trong năm 2017, Vinamilk và đối tác sẽ tập trung vào những ngành hàng đang phát triển nhanh như sữa bột, sữa nước, sữa chua uống với những thương hiệu và sản phẩm đã rất thành công tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, Vinamilk cũng sẽ đầu tư về các hoạt động quảng bá hình ảnh để đưa thương hiệu Vinamilk đến gần người tiêu dùng Bangladesh hơn.

 

Minh Thi
(Chinhphu.vn)

Bạn nên đọc

Cử tri tiếp tục phản ánh về trạm thu phí BOT đến Chủ tịch Quốc hội

Các cử tri phản ánh với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhiều …