Tin Hot
Trang chủ / Kinh Tế Đầu Tư / Từ hôm nay 8/10 bắt đầu bán vé máy bay Tết
0902629251

Từ hôm nay 8/10 bắt đầu bán vé máy bay Tết

Từ hôm nay (8/10), các hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã chính thức triển khai bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 trên tất cả các đường bay nội địa.

Các hãng hàng không bắt đầu bán vé tàu Tết Nguyên đán 2019.

Các hãng hàng không bắt đầu bán vé tàu Tết Nguyên đán 2019.

Theo đó, trong giai đoạn từ 20/1 đến 19/2/2019 (15 tháng Chạp tới 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines sẽ cung ứng 1,4 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 100.000 ghế (tăng tương đương 566 chuyến bay) so sánh cùng kỳ năm trước.

Tương tự, Jetstar Pacific cũng đã triển khai bán tổng cộng gần 600.000 chỗ (3.210 chuyến bay) để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trong dịp Tết Nguyên Đán.

Hai hãng hàng không trên cũng duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách.

Vietnam Airlines đang chuẩn bị triển khai dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngay tại trung tâm thành phố (in-town check-in) ở Hà Nội và Đà Nẵng, nhằm tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi ích cho hành khách.

Trong thời gian cao điểm, các hãng hàng không khuyến nghị hành khách mua vé sớm để đảm bảo về chỗ trong thời gian cao điểm; và nên mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá…

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) đặt ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

TPO

Bạn nên đọc

Phú Quốc có thêm một phó chủ tịch thành phố

Để kiện toàn bộ máy chính quyền đô thị, HĐND TP Phú Quốc (Kiên Giang) …