Trang chủ / Home / Thuý Hằng – Thuý Hạnh xoay xở cuộc sống ở Phú Quốc

Thuý Hằng – Thuý Hạnh xoay xở cuộc sống ở Phú Quốc

Thuý Hằng – Thuý Hạnh nhờ người đi chợ, xoay xở nấu nướng vì thiếu dụng cụ bếp và tự nhuộm tóc bạc cho nhau… trong thời gian mắc kẹt ở Phú Quốc.

Chị em Thuý Hằng - Thuý Hạnh đưa gia đình ra Phú Quốc nghỉ dưỡng kết hợp công việc từ cuối tháng sáu nhưng mắc kẹt lại vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các chuyến bay thương mại về đất liền dừng hoạt động.
Chị em Thuý Hằng – Thuý Hạnh đưa gia đình ra Phú Quốc nghỉ dưỡng kết hợp công việc từ cuối tháng sáu nhưng mắc kẹt lại. Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các chuyến bay thương mại về đất liền dừng hoạt động.
Mắc kẹt tại Phú Quốc khiến chị em Thuý Hằng - Thuý Hạnh phải xoay xở đảm bảo cuộc sống của cả gia đình. Mỗi ngày, hai cựu siêu mẫu bận rộn với ba bữa cơm. Họ nhờ nhân viên khách sạn hoặc bạn bè có thẻ đi chợ mua giúp lương thực, thực phẩm và đồ dùng. Vì thời gian ở khu nghỉ dưỡng kéo dài ngoài dự kiến nên hai người đẹp cũng phải tính toán chi phí sinh hoạt sao cho hợp lý.
Mắc kẹt tại Phú Quốc khiến chị em Thuý Hằng – Thuý Hạnh phải xoay xở để đảm bảo cuộc sống của cả gia đình. Mỗi ngày, hai cựu siêu mẫu bận rộn với ba bữa cơm. Họ nhờ nhân viên khách sạn hoặc bạn bè có thẻ đi chợ mua giúp lương thực, thực phẩm và đồ dùng. Vì thời gian ở khu nghỉ dưỡng kéo dài ngoài dự kiến nên hai người đẹp cũng phải tính toán chi phí sinh hoạt sao cho hợp lý.
Thực đơn của gia đình Thuý Hằng - Thuý Hạnh đa dạng, thay đổi liên tục. Vì nồi xoong ở khách sạn đều nhỏ nên để nấu đủ cho 8 người nên nhiều lúc, họ phải san ra nấu thành nhiều lần cho một món.
Thực đơn của gia đình Thuý Hằng – Thuý Hạnh đa dạng, thay đổi liên tục. Thuý Hạnh có tài nấu nướng hơn nên đảm nhận việc vào bếp còn Thuý Hằng phụ giúp việc vặt và dọn dẹp. Vì xoong nồi ở khách sạn đều nhỏ nên để nấu đủ cho 8 người, nhiều lúc họ phải san ra nấu thành nhiều lần cho một món.
Xa nhà lâu ngày, chân tóc của Thuý Hạnh cũng xuất hiện lốm đốm sợi bạc. Để tự tin hơn, cô nhờ chị gái nhuộm tóc cho mình. Đây cũng là lần đầu tiên chị em cựu siêu mẫu tự mua thuốc về rồi nhuộm cho nhau. Không có kinh nghiệm, họ được phen cười ra nước mắt vì thuốc nhuộm bắn lung tung vào mặt.
Xa nhà lâu ngày, chân tóc của Thuý Hạnh cũng xuất hiện lốm đốm sợi bạc. Để tự tin hơn, cô nhờ chị gái nhuộm tóc cho mình. Đây cũng là lần đầu tiên chị em cựu siêu mẫu tự mua thuốc về rồi nhuộm cho nhau. Không có kinh nghiệm, họ được phen cười ra nước mắt vì thuốc nhuộm bắn lung tung vào mặt.
Hết cô em lại đến cô chị cần nhuộm chân tóc. Rút kinh nghiệm từ lần đầu, họ đã biết cách làm để thuốc nhuộm không còn bắn lung tung.
Hết cô em lại đến cô chị cần nhuộm chân tóc. Rút kinh nghiệm từ lần đầu, họ đã biết cách làm để thuốc nhuộm không còn bắn lung tung.
Để cải thiện sức khoẻ trong mùa dịch, Thuý Hằng - Thuý Hạnh động viên cả nhà chăm chỉ tập thể dục ít nhất một tiếng mỗi ngày bằng cách đi bộ, đạp xe...
Để cải thiện sức khoẻ trong mùa dịch, Thuý Hằng – Thuý Hạnh động viên cả nhà chăm chỉ tập thể dục ít nhất một tiếng mỗi ngày bằng cách đi bộ, đạp xe…
Thuý Hạnh tranh thủ tạo dáng trên đường vắng khi đạp xe. Phú Quốc cũng áp dụng chỉ thị 16 nên mọi hoạt động của gia đình cựu siêu mẫu chỉ giới hạn trong khuôn khổ.
Thuý Hạnh tranh thủ tạo dáng trên đường vắng khi đạp xe. Phú Quốc cũng áp dụng chỉ thị 16 nên mọi hoạt động của gia đình cựu siêu mẫu chỉ giới hạn trong khuôn viên khu resort.
Được chơi với nhau nên các con Thuý Hằng - Thuý Hạnh cảm thấy cuộc sống ở Phú Quốc cũng không quá nhàm chán.
Được chơi với nhau nên các con Thuý Hằng – Thuý Hạnh cảm thấy cuộc sống ở Phú Quốc cũng không quá nhàm chán.
Ngoài đạp xe và đi bộ, Thuý Hằng giữ dáng bằng bơi lội.
Ngoài đạp xe và đi bộ, Thuý Hằng giữ dáng bằng bơi lội.
Thuý Hạnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của ông xã Minh Khang và tếu táo gọi anh là em bé chồng, cứ ăn xong là ngủ. Tuy nhiên, thời gian ở Phú Quốc cũng là lúc nhạc sĩ có nhiều cảm hứng sáng tác. Anh viết được gần chục ca khúc mới, chờ ngày về TP HCM sẽ hoàn thiện để ra mắt khán giả.
Thuý Hạnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của ông xã Minh Khang và tếu táo gọi anh là “em bé chồng”, cứ ăn xong là ngủ. Tuy nhiên, thời gian ở Phú Quốc cũng là lúc nhạc sĩ có nhiều cảm hứng sáng tác. Anh viết được gần chục ca khúc mới, chờ ngày về TP HCM sẽ hoàn thiện để ra mắt khán giả.
Chiều chiều, gia đình Thuý Hạnh - Minh Khang thường đưa hai con gái đi tắm biển. Họ động viên con đây là kỳ nghỉ hè có một không hai nhưng vẫn lo lắng vì Suli và Suti sắp vào năm học mới trong khi không có sách vở, đồ dùng học tập.
Chiều chiều, gia đình Thuý Hạnh – Minh Khang thường đưa hai con gái đi tắm biển. Họ động viên con đây là kỳ nghỉ hè có một không hai nhưng vẫn lo lắng vì Suli và Suti sắp vào năm học mới trong khi không có sách vở, đồ dùng học tập.
Thuý Hằng - Thuý Hạnh hiện chưa biết khi nào mới có thể trở về đất liền vì việc khai thác các chuyến bay thương mại hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình Covid-19. Vì vậy, họ cùng gia đình cố gắng giữ tinh thần tích cực và sức khoẻ để chờ ngày về.
Thuý Hằng – Thuý Hạnh hiện chưa biết khi nào mới có thể trở về đất liền vì việc khai thác các chuyến bay thương mại hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình Covid-19. Vì vậy, họ cùng gia đình cố gắng giữ tinh thần tích cực và sức khoẻ để chờ ngày về.

Nguyên Anh

https://ngoisao.net/thuy-hang-thuy-hanh-xoay-xo-cuoc-song-o-phu-quoc-4337986.html

Bạn nên đọc

Thầy thuốc Quân đội, Công an lên đường chống dịch tại 4 tỉnh phía Nam

Chiều 19/9, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 tổ chức …