Tin Hot
Trang chủ / Home / Tân Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh có kinh nghiệm hơn 22 năm trong ngành
0902629251

Tân Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh có kinh nghiệm hơn 22 năm trong ngành

Ngày 1/7, ông Bùi Ngọc Đức được HĐQT bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh.

Đây là vị trí mà trước đó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh – ông Lương Trí Thìn kiêm nhiệm trong suốt gần 18 năm. Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/7.

Được biết, ông Đức là thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc. Tân Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh sinh năm 1976, trình độ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, có kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, quản trị doanh nghiệp.

Ông Đức gia nhập Đất Xanh Group năm 2014 với vị trí Giám đốc khối Triển khai dự án. Đây cũng là thời điểm Tập đoàn Đất Xanh bắt đầu mở rộng phạm vi hoạt động, tập trung chiến lược trở thành nhà phát triển dự án bất động sản bên cạnh mảng dịch vụ đã giữ vị trí hàng đầu tại thị trường.

 Tân Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh Bùi Ngọc Đức.

Với vai trò của mình, trong hơn 6 năm qua, ông Đức đã có nhiều đóng góp trong việc giúp Đất Xanh Group hiện thực hóa chiến lược trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ông cũng đã trải qua nhiều vị trí tại các tập đoàn trong và ngoài nước về lĩnh vực phát triển bất động sản, những kinh nghiệm của ông cũng sẽ góp phần thành công trong chiến lược phát triển sắp tới của tập đoàn.

Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh cũng tiến hành bổ nhiệm các vị trí phó tổng giám đốc và kế toán trưởng. Trong đó, ông Hà Đức Hiếu, sinh năm 1982 làm Phó tổng giám đốc phụ trách khối Tài chính.

Ông Lê Hào, sinh năm 1978 cũng được HĐQT bổ nhiệm Phó tổng giám đốc phụ trách khối Phát triển dự án.

Như vậy, Ban Tổng giám đốc của DXG hiện có 6 thành viên, gồm Tổng giám đốc và các Phó tổng giám đốc. Tập đoàn cũng bổ nhiệm bà Bùi Thanh Thảo làm Kế toán trưởng, thay thế cho bà Trần Thị Thùy Trang có đơn từ nhiệm và thôi việc vì lý do cá nhân.

Gia Lai

(Vietnamdaily)Bạn nên đọc

Bắt tạm giam đối tượng ngang nhiên bao chiếm đất và hủy hoại tài sản của người khác

Đối tượng Nguyễn Văn Em (SN 1977), ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, tỉnh …