Tin Hot
Trang chủ / Du Lịch / Sân bay Phú Quốc đón gần 90 chuyến mỗi ngày
0902629251

Sân bay Phú Quốc đón gần 90 chuyến mỗi ngày

Ngành du lịch tỉnh Kiên Giang dự báo sân bay Phú Quốc có khoảng 70 chuyến trong mỗi ngày lễ nhưng con số này không dừng lại.

Ba ngày nghỉ lễ vừa qua, mỗi ngày TP Phú Quốc (Kiên Giang) đón trên 20.000 khách du lịch. Các điểm tập trung nhiều du khách là cáp treo Hòn Thơm ở phường An Thới và công viên động vật bán hoang dã, quần thể vui chơi giải trí tại “thành phố đêm không ngủ” ở xã Gành Dầu.

Tren 20.000 du khach den Phu Quoc moi ngay anh 1

Du khách đội mưa đến vườn thú tại xã Gành Dầu, TP Phú Quốc. Ảnh: Việt Tường.

Sáng 2/5, lãnh đạo Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc cho biết hôm nay dự kiến có 88 chuyến đáp xuống sân bay này. Theo dự kiến, ngày 3/5 số chuyến bay đáp xuống sân bay Phú Quốc sẽ đạt con số trên 90.

Bốn ngày trước, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang Bùi Quốc Thái cho biết kỳ nghỉ lễ này đơn vị dự báo có khoảng 80.000 khách du lịch đến Phú Quốc và sân bay trên đảo ngọc sẽ đón khoảng 70 chuyến mỗi ngày. Như vậy, chuyến bay thực tế mỗi ngày sân bay này đón tăng khoảng 30% so với dự báo của ngành du lịch.

Theo ông Thái, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh tại một số tỉnh phía Bắc nên du khách chọn Phú Quốc để nghỉ dưỡng.

“Lượng khách tăng mấy ngày qua là ngoài dự báo của chúng tôi. Phú Quốc hiện vẫn là điểm đến an toàn của du khách”, ông Thái nói với Zing.

Theo Zing news

Bạn nên đọc

Tập huấn phân biệt vaccine Pfizer cho lực lượng Quản lý thị trường

Cơ quan Điều tra An ninh Nội Địa (HIS) Hoa Kỳ và đại diện hãng …