Tin Hot
Trang chủ / Home / Saigontourist Group được vinh danh tại ASEAN Awards 2020
0902629251

Saigontourist Group được vinh danh tại ASEAN Awards 2020

Saigontourist Group vào top 100 doanh nghiệp tiêu biểu và vinh danh thương hiệu nổi tiếng khu vực tại Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2020 hôm 31/7.

Sự kiện do Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Phòng Thương mại Quốc tế Singapore và Liên đoàn Sản xuất Singapore phối hợp tổ chức tại Hà Nội. Tại đây, các doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á đã được vinh danh trong khuôn khổ giải thưởng ASEAN Awards 2020.

Tại sự kiện, Saigontourist Group được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng, ghi dấu ấn nỗ lực của tập đoàn này trong việc nâng cao vị thế nền du lịch Việt Nam trong mắt du khách quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực. Giải thưởng này càng có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp khi năm nay Saigontourist Group kỷ niệm 45 năm thành lập, trong bối cảnh ngành du lịch là ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất do Covid-19.

Đại diện Saigontourist Group (hàng đầu, thứ hai từ trái sang) nhận giải thưởng.

Đại diện Saigontourist Group (hàng đầu, thứ hai từ trái sang) nhận giải thưởng.

Ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group cho biết, hai giải thưởng tại ASEAN Awards 2020 cho thấy sự ghi nhận khách quan của cộng đồng kinh tế khu vực đối với tập đoàn này.

“Giải thưởng mang lại niềm vui tinh thần, tạo thêm động lực rất lớn đối với toàn công ty nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập”, ông Phạm Huy Bình nói.

Ngày 1/8/2020, doanh nghiệp này sẽ tròn 45 năm tuổi. Suốt thời gian qua, Saigontourist Group đã tạo lập nhiều thành tựu nổi bật, song hành cùng tiến trình vươn lên mạnh mẽ của du lịch TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, củng cố vị thế tập đoàn du lịch hàng đầu cả nước.

Tập đoàn hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf và truyền hình cáp. Mỗi năm, tập đoàn này đón tiếp trên ba triệu lượt khách, hàng chục nghìn đối tác lớn trong và ngoài nước. Tổng doanh thu hằng năm khoảng 22.500 tỷ đồng, lợi nhuận 5.000 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước trên 4.500 tỷ.

Saigontourist Group đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú – ẩm thực – lữ hành – giải trí – đào tạo và các dịch vụ khác.

Trước đó, doanh nghiệp đã được vinh danh nhiều danh hiệu và giải thưởng như Tập thể Anh hùng Lao động, Huân chương Độc Lập hạng Nhất, Nhì, Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ truyền thống, bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, các giải thưởng Top 10 Du lịch Việt Nam và quốc tế…

Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2020 và lễ tôn vinh ASEAN Awards 2020 được tổ chức thường niên nhằm cung cấp thông tin, nâng cao vị thế của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực. Cũng tại sự kiện, các doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm thị trường, đối tác, phương thức xúc tiến thương mại mới cũng như nỗ lực tìm giải pháp ứng phó với những thách thức do Covid-19. Cơ chế tương tác này tiến hành thông qua các cuộc trao đổi với đại diện cơ quan Chính phủ Việt Nam, Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam cũng như các tổ chức ngoại giao và hiệp hội.

Minh Anh

vnexpress

Bạn nên đọc

Ngành Công Thương nỗ lực bảo đảm cung cầu hàng hóa, bình ổn thị trường dịp Tết

Để bảo đảm cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị …