Tin Hot
Trang chủ / Home / Phạt 200 ngàn đồng nam thanh niên 3 lần sờ ngực, vuốt eo phụ nữ

Phạt 200 ngàn đồng nam thanh niên 3 lần sờ ngực, vuốt eo phụ nữ

Chiều 4/8, Công an thị trấn An Thới (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã ra quyết định xử phạt đối với Phan Anh Tuấn (SN 1988, quê Hà Tĩnh) với mức phạt 200.000 đồng, về hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận, vào các cửa hàng quần áo nữ, giả vờ mua đồ tặng bạn gái để gạ gẫm và có hành vi sàm sỡ, sờ ngực và eo các phụ nữ trong cửa hàng. Lần đầu tiên là vào tối 1/8, tại một cửa hàng quần áo ở khu phố 8; lần thứ 2, vào sáng 2/8 tại một shop quần áo ở khu phố 5; lần thứ 3 vào chiều 2/8 tại một shop quần áo nữ tại khu phố 3 (thị trấn An Thới). 

Phan Anh Tuấn thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Ngay sau khi bị sàm sỡ, các nạn nhân đã đến Công an thị trấn An Thới trình báo. Cơ quan Công an đã mời Tuấn đến làm việc và Tuấn đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình.

Công an thị trấn An Thới cho biết, do các nạn nhân đều đã trên 18 tuổi, nên áp dụng mức phạt đối với Tuấn theo điểm a, khoản 1, điều 5 của Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự và an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy và chữa cháy, phòng chống bạo lực gia đình. Đồng thời, buộc đối tượng Tuấn xin lỗi các nạn nhân.

Trần Lĩnh -CAND

Bạn nên đọc

Phú Quốc tồn đọng gần trăm hồ sơ, đề xuất cho phân lô tách thửa trở lại

Sau hơn 2 tháng tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ tách thửa đất và chuyển …