Tin Hot
Trang chủ / Du Lịch / Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 được quảng bá trên nhiều kênh thông tin

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 được quảng bá trên nhiều kênh thông tin

Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2015 dự kiến sẽ thu hút khoảng 500.000 lượt khách trong và ngoài nước đến tham dự. Vì vậy, Thành phố Đà Nẵng tập trung quảng bá mạnh thông tin của cuộc thi.

Theo Ban tổ chức, Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa đặc sắc tại Việt Nam và là thương hiệu riêng của Đà Nẵng qua 6 năm tổ chức thành công (2008-2013) với nhiều dấu ấn để lại trong lòng du khách và khán giả truyền hình.

Nhằm phục vụ công việc quảng bá, cung cấp thông tin về Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2015, tại địa chỉ website www.phaohoa.danang.vn đã hình thành một mạng lưới thông tin khá phong phú. Website này là kênh thông tin chính thức của TP Đà Nẵng cung cấp cho du khách chi tiết về DIFC từ chương trình, các hoạt động phụ trợ, các đội thi đấu… Ngoài tiếng Việt, website còn có tiếng Anh và Tiếng Nhật.

Bên cạnh đó, DIFC 2015 cũng được quảng bá rộng rãi, mạnh mẽ nhất từ trước đến nay với 3 kênh truyền thông quốc tế: Star Worrld, BBC World, National Geographic tại khu vực Châu Á; quảng bá trên Bản tin du lịch số, E-Newsletter, cổng thông tin du lịch, Quầy thông tin tại sân bay Đà Nẵng và trên các mạng xã hội. Công ty Lê Nguyễn tài trợ quảng bá trực quan về DIFC2015 tại 13 tỉnh, thành trong cả nước trên hệ thống pano, hộp đèn quảng cáo…

Đà Nẵng đã tổ chức thành công 6 cuộc thi trình diễn phao hoa quốc tế. Ảnh: Internet

Bên cạnh website chính thức này của Thành phố Đà Nẵng, mạng xã hội cũng góp phần quảng bá mạnh mẽ cho DIFC 2015. Chỉ cần lên các mạng xã hội và gõ từ khoá “ Phao hoa Da Nang”, sẽ xuất hiện nhiều trang có thông tin liên quan đến các hoạt động phục vụ du khách trong dịp du khách đến Đà Nẵng để thưởng lãm pháo hoa như thông tin về khách sạn, các nhà hàng, các quán cà phê, các điểm tham quan du lịch, vui chơi giải trí tại Đà Nẵng.

Hiện nay, ngoài số lượng du khách đến Đà Nẵng trong dịp pháo hoa quốc tế 2015 theo các tour của các Công ty du lịch, một số lượng không nhỏ, du khách tự lên mạng tìm kiếm thông tin để lựa chọn, thiết kế tour du lịch riêng cho bản thân, nhóm bạn hoặc gia đình. Vì vậy, bên cạnh những tiện ích có được khi vào mạng cập nhật đầy đủ thông tin về cuộc thi giá vé, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, không ít người tỏ ra hoang mang khi một số trang mạng xã hội mặc nhiên thổi giá vé xem pháo hoa lên rất cao.

Để có được thông tin kịp thời, chính xác về các loại hình dịch vụ và tiếp cận được nguồn vé từ Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, cư dân mạng nên lựa chọn cho mình một trang thông tin chính thức, được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Thanh Huy

ictnews source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phải nhìn thẳng vào sự thật để truy rõ trách nhiệm

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, ngày 13/11, tại Hội trường Diên Hồng, …