Tin Hot
Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong đêm

Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong đêm

Nhà hàng của MC Nguyên Khang chỉ mới mở cửa trở lại sau đợt dịch Covid-19 vừa qua. Cách đây chưa lâu, nam MC đăng trên trang cá nhân bức ảnh nhà hàng tại Phú Quốc. 

Thông tin ban đầu, nhà hàng tại Phú Quốc của MC Nguyên Khang và 2 cổ đông bốc cháy dữ dội vào khoảng 3h ngày 28/5 Vụ cháy làm hầu hết vật dụng trong nhà hàng hư hỏng nặng. Cơ quan chức năng cho biết lực lượng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. 

Theo lời kể của người dân xung quanh, đám cháy to giữa trời mưa lớn khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến dập lửa. Đến khoảng hơn 4 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong đêm. Ảnh: Thanh Niên. 

Hiện tại nam MC chưa có chia sẻ gì về thông tin nhà hàng của mình tại Phú Quốc gặp hỏa hoạn.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang chỉ mới mở cửa trở lại sau đợt dịch Covid-19 vừa qua. Cách đây chưa lâu, nam MC đăng trên trang cá nhân bức ảnh nhà hàng tại Phú Quốc và chia sẻ: “Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi”.

Hình ảnh nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc được đăng tải trước đó. 

Bên cạnh đó, MC Nguyên Khang cũng vừa chính thức mở thêm nhà hàng tại TP.HCM, nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và anh chị em đồng nghiệp.

MC Nguyên Khang cũng mở 1 nhà hàng tại TP.HCM 

MC Nguyên Khang sinh năm 1984, là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với công chúng. Anh là Quán quân của cuộc thi Cầu Vồng năm 2009, thành thạo tiếng Anh. Những chương trình ghi dấu ấn của MC Nguyên Khang có thể kể đến như: Giọng hát Việt, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, Sing My Song, Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng, Tuyệt đỉnh song ca nhí…. Ngoài ra MC Nguyên Khang còn được “chọn mặt gửi vàng” trong các sự kiện lớn nhờ khả năng dẫn dắt lưu loát của mình.

Tạp chí Thời Đại

Bạn nên đọc

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm vụ lớn 10 tỷ USD ở Hạ Long

Các doanh nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ liên danh để thực hiện …