Tin Hot
Trang chủ / Media / Hình ảnh / Ngẩn ngơ trước nhan sắc của 9X Kiên Giang vừa nhận nút Play bạc từ YouTube

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của 9X Kiên Giang vừa nhận nút Play bạc từ YouTube

Nguyễn Thị Anh Đào (Cherry Nguyễn) vừa chia sẻ niềm vui khi nhận được nút Play bạc từ YouTube. Thông tin này khiến cộng đồng mạng yêu mến cô đồng loạt chúc mừng.

Nguyễn Thị Anh Đào (SN 1993, Kiên Giang) từng được đông đảo cộng đồng mạng biết đến khi tham gia chương trình Idol Cctalk. Nhờ ngoại hình xinh xắn, cùng tài ăn nói có duyên, cô nàng này đã tạo được thiện cảm, thu hút rất nhiều người dùng mạng theo dõi trên facebook.

Cộng đồng mạng - Ngẩn ngơ trước nhan sắc của 9X Kiên Giang vừa nhận nút Play bạc từ YouTube

Anh Đào sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Không những có ngoại hình xinh xắn, Anh Đào còn là gương mặt nổi tiếng trong trào lưu cover của giới trẻ Việt.

Các ca khúc mà Anh Đào cover như: Tình yêu màu nắng, Em đi trên cỏ non, Cơn mưa tình yêu… nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng - Ngẩn ngơ trước nhan sắc của 9X Kiên Giang vừa nhận nút Play bạc từ YouTube (Hình 2).

Anh Đào thích thú chia sẻ niềm vui với mọi người.

Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, Anh Đào chia sẻ niềm vui khi cô nàng vừa nhận được nút Play bạc từ YouTube.

Chia sẻ cảm xúc với PV báo Người Đưa Tin, Anh Đào cho biết: “Tôi thấy rất bất ngờ khi những clip cover trên kênh của mình được cán mốc triệu view, tôi thật sự không nghĩ những clip đó lại được mọi người xem quan tâm như vậy.

Cộng đồng mạng - Ngẩn ngơ trước nhan sắc của 9X Kiên Giang vừa nhận nút Play bạc từ YouTube (Hình 3).

Anh Đào có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Khi cán mốc 100.000 lượt người đăng ký theo dõi, ê-kíp và bản thân tôi vừa bất ngờ nhưng cũng rất vui, đồng thời cảm thấy có thêm nhiều động lực cho những dự án sắp tới”.

Cộng đồng mạng - Ngẩn ngơ trước nhan sắc của 9X Kiên Giang vừa nhận nút Play bạc từ YouTube (Hình 4).

Cô nàng cho biết, mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

 

Mặc dù đạt được nút Play bạc của YouTube, thế nhưng Anh Đào chưa cho phép mình tự hài lòng với những gì đang có. Anh Đào cho hay: “Thời gian tới, với mục tiêu đạt nút vàng, tôi và cả nhóm chắc chắn sẽ phải phấn đấu rất nhiều. Tôi không chỉ cover bài hát mà sẽ còn làm vlog, review, livestream và những mảng khác nữa”.

Nút Play YouTube, một phần của chương trình YouTube Creator Rewards, là một cách YouTube vinh danh những kênh nội dung phổ biến nhất trên trang chia sẻ video này. Khi một kênh Youtube chạm cột mốc có số lượng người theo dõi nhất định, chủ nhân của kênh YouTube sẽ nhận được một nút Play.

Được biết, hiện nay, YouTube có bốn loại nút Play là bạc, vàng, kim cương và ruby dành cho mốc số lượng người theo dõi kênh YouTube lần lượt là 100.000 người, 1.000.000 người, 10.000.000 người và 50.000.000 người.

NĐT

Bạn nên đọc

Phải nhìn thẳng vào sự thật để truy rõ trách nhiệm

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, ngày 13/11, tại Hội trường Diên Hồng, …