Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Khen thưởng đột xuất vụ bắt 2 đối tượng dùng súng cướp ngân hàng

Khen thưởng đột xuất vụ bắt 2 đối tượng dùng súng cướp ngân hàng

Bộ Công an quyết định khen thưởng cho Đội bảo vệ ngân hàng Agribank chi nhánh TP Hà Tiên và Công an TP Hà Tiên vì đã có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng dùng súng cướp ngân hàng.

Sáng 15/6, Công an thành phố Hà Tiên tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh thành phố Hà Tiên tổ chức lễ khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm.   

Đội bảo vệ ngân hàng Agribank chi nhánh TP. Hà Tiên và Công an TP Hà Tiên được Bộ Công an khen thưởng

Đội bảo vệ ngân hàng Agribank chi nhánh TP. Hà Tiên và Công an TP Hà Tiên được Bộ Công an khen thưởng

Tại buổi lễ, đại diện Công an TP Hà Tiên đã công bố quyết định của Bộ Công an về việc khen thưởng cho Đội bảo vệ ngân hàng Agribank chi nhánh TP Hà Tiên và Công an TP Hà Tiên vì đã có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng cướp ngân hàng bằng súng tự chế. Mỗi đơn vị được thưởng 10 triệu đồng.     

Dịp này, Chủ tịch UBND TP Hà Tiên tặng giấy khen cho 3 cá nhân đã có thành tích đột xuất trong công tác truy bắt đối tượng cướp tài sản. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh TP Hà Tiên tặng thưởng 3 tập thể, 5 cá nhân, 5 người dân và lực lượng bảo vệ có thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm.

Trước đó, ngày 2/3/2021, 2 đối tượng đã sử dụng súng tự chế vào cướp ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh TP Hà Tiên. Nhờ sự phối hợp nhanh, kịp thời nên các lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đã vây bắt được 2 đối tượng, thu giữ 1 khẩu súng và 8 viên đạn./.   

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bạn nên đọc

Triệt phá “ổ bạc” tập trung đông người giữa mùa dịch

Rạng sáng 23/7/2021, Công an thành phố Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã bắt quả …