Tin Hot
Trang chủ / Home / Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không
0902629251

Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

SVVN – Sinh ra trong một gia đình khá giả, có truyền thống kinh doanh nhưng Thanh Quy vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, mặc dù bị cha mẹ phản đối.Thái Thanh Quy sinh năm 2000, tại Kiên Giang, trong gia đình có truyền thống làm kinh doanh. Tuy nhiên, ngay từ nhỏ chàng trai này đã có một tình yêu với “bầu trời”, ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không. Thay vì “sống trong nhung lụa” thì chàng trai này lại chọn một nghề khó khăn, vất vả và nguy hiểm.

Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không - ảnh 1

Thanh Quy được sinh ra trong một gia đình “khá giả”, có truyền thống kinh doanh.Chia sẻ về ước mơ này, Thanh Quy nói: ”Mọi người luôn hỏi mình lý do vì sao lại thích ngành hàng không, và mình thấy mình yêu nó tới mức mỗi lần có thể tìm ra hàng trăm nghìn lý do để theo đuổi nó mặc dù chặng đường quá khó khăn. Những ai nói ngành hàng không vất vả, nguy hiểm, bấp bênh… thì mình lập tức biến những điều đó thành tích cực”.

Để chinh phục ước mơ của mình, Thanh Quy đã quyết tâm cắp hành lý lên TP. HCM (cách nhà khoảng 300 km) để thi Học viện Hàng không. Với chiều cao lý tưởng cùng gương mặt có thể nói là thuộc hàng “cực phẩm”, Thanh Quy nhanh chóng có tên trong danh sách học viên ngôi trường danh giá này.

Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không - ảnh 2

Thanh Quy đã có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không từ rất lâu.Tuy nhiên, lúc nhận được giấy báo nhập học cũng là lúc cậu bị gia đình phản đối gay gắt. Bởi gia đình Thanh Quy có truyền thống kinh doanh, không muốn cậu phải vất vả theo đuổi trường Hàng không.“Ba mẹ mình không cho đi học, nói học ngành này bếp bênh, mông lung và có nhiều rủi ro nữa. Gia đình có truyền thống kinh doanh, cứ sẵn nong sẵn né mà phát triển. Nếu cố tình đi học thì ba mẹ sẽ đuổi ra khỏi nhà và không chu cấp cho mình một đồng nào”, Thanh Quy chia sẻ.

Vì có một ước mơ và tình yêu cháy bỏng với nghề tiếp viên nên Thanh Quy vẫn quyết định theo học mặc dù gia đình ngăn cấm. Bắt đầu một chặng đường mới đầy rẫy những khó khăn nhưng anh chàng này rất tự tin mình sẽ thực hiện được. “Việc chọn ngành hàng không thật sự là một quyết định khá khó khăn. Bởi đây không phải là một công việc đơn giản, trái lại nó chứa khá nhiều vất vả đòi hỏi trách nhiệm và mức độ an toàn rất cao. Tiếp viên hàng không ngoài ngoại hình, ngoài kĩ năng giao tiếp, khả năng ứng phó trước các tình huống thì phải có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Vì thế mà việc bị gia đình mình từ chối là điều không thể tránh khỏi”, Thanh Quy nói.

Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không - ảnh 3
Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không - ảnh 4

Chàng hot boy quê Kiên Giang quyết tâm theo đuổi ước mơ dù bị gia đình ngăn cản.

Trong suốt quá trình học tập, Thái Thanh Quy luôn cố gắng học tập, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để9 khẳng định bản thân với gia đình cũng như bạn bè. Thời gian đầu khi rời Kiên Giang quyết định đi học, mẹ Thanh Quy vì quá thương con nên đã giấu ba gửi tiền cho Thanh Quy ăn học. Sau 2 năm, với tất cả sự nỗ lực cũng như bền bỉ với ước mơ, chàng hot boy này đã có thể tự lo cho việc học và phục vụ cuộc sống cá nhân. Ngoài thời gian học, Thanh Quy còn tranh thủ làm mẫu ảnh kiếm thêm thu nhập.

Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không - ảnh 5
Hot boy Kiên Giang với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không - ảnh 6

NGUYỄN ĐỨC

Vietnamnet

Bạn nên đọc

Tập huấn phân biệt vaccine Pfizer cho lực lượng Quản lý thị trường

Cơ quan Điều tra An ninh Nội Địa (HIS) Hoa Kỳ và đại diện hãng …