Tin Hot
Trang chủ / Du Lịch / Food & Hotel Vietnam 2015: Nơi tìm kiếm, mở rộng, cung ứng thực phẩm toàn cầu

Food & Hotel Vietnam 2015: Nơi tìm kiếm, mở rộng, cung ứng thực phẩm toàn cầu

Sáng 21/4/2015, Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015, lần thứ 8 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM. Nơi tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ trong ngành thực phẩm và cung ứng nhà hàng khách sạn tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Dương.

Gian hàng doanh nghiệp Việt Nam tại triển lãm

Gian hàng doanh nghiệp Việt Nam tại triển lãm

Triển lãm thu hút 470 đơn vị tham gia, đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc… trong đó, có 107 doanh nghiệp Việt Nam. Food & HotelVietnam 2015 hội tụ nguồn nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm cũng như các sản phẩm cung ứng cho ngành nhà hàng khách sạn từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm mới tại Food & Hotel Vietnam 2015, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam (VHA) tổ chức Hội nghị thường niên với chủ đề: “Nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống cơ sở lưu trú du lịch”, nhiều khách sạn lớn Việt Nam tham gia, cùng thảo luận và về những cơ hội và thách thức trong ngành và định hướng phát triển và kế hoạch nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành khách sạn quốc gia.

“Lần đầu tiên, Hội thi Đầu bếp tài năng Việt Nam mở rộng cho các đội nhóm và thí sinh đến từ khu vực châu Á, với sự góp mặt của 16 vị giám khảo danh tiếng trong khu vực, 187 thí sinh cá nhân và 8 nhóm thi đến từ khu vực”, ông Norbert Ehbar, đại diện Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, đơn vị tổ chức Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn bày tỏ.

Sự kiện diễn ra trong ba ngày, từ 21/4-23/4/2015.

Theo Phương Lan (Công lý)

Bạn nên đọc

Phải nhìn thẳng vào sự thật để truy rõ trách nhiệm

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, ngày 13/11, tại Hội trường Diên Hồng, …