Tin Hot
Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Đoàn đại biểu tỉnh Preah Shihanouk- Vương quốc Campuchia chúc Tết tỉnh Kiên Giang

Đoàn đại biểu tỉnh Preah Shihanouk- Vương quốc Campuchia chúc Tết tỉnh Kiên Giang

Chiều ngày 14-1, đoàn đại biểu tỉnh Preah Shihanouk- Vương quốc Campuchia do Ngài Chim Him – Chủ tịch Đảng, Chủ tịch hội đồng tỉnh Preah Shihanouk làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tỉnh Kiên Giang. Ông Mai Anh Nhịn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh tiếp đoàn.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, Ngài Chim Him gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang năm mới an vui, sức khỏe và dành nhiều thành tựu trong năm mới. Ngài Chim Him cho rằng, Kiên Giang và Preah Shihanouk là 2 tỉnh có truyền thống đoàn kết, hữu nghị lâu đời. Thời gian qua, hai tỉnh đã có nhiều hoạt động hợp tác và đạt được nhiều kết quả khả quan trên nhiều lĩnh vực. Ngài Chim Him bày tỏ sự ấn tượng trước những phát triển kinh tế – xã hội, kết cấu hạ tầng của Kiên Giang trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới Preah Shihanouk sẽ tiếp tục được Kiên Giang hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội… để Preah Shihanouk có thể phát triển nhanh, vững mạnh. Thay mặt đoàn, Ngài Chim Him chúc tình đoàn kết giữa hai đất nước, hai dân tộc, hai tỉnh Kiên Giang và Preah Shihanouk ngày càng được củng cố lâu dài, bền chặt…

Ngài Chim Him (bên trái) – Chủ tịch Đảng, Chủ tịch hội đồng tỉnh Preah Shihanouk và phu nhân tặng hoa chúc mừng Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 tỉnh Kiên Giang. Ông Mai Anh Nhịn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh nhận hoa chúc mừng.

Đáp lại tình cảm của đoàn đại biểu tỉnh Preah Shihanouk, Phó chủ tịch UBND tỉnh Mai Anh Nhịn gửi lời cảm ơn tới Ngài Chim Him và các thành viên trong đoàn đã đến chúc mừng tết cổ truyền tỉnh Kiên Giang. Sự viếng thăm của tỉnh bạn đã thể hiện được tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống lâu đời của hai dân tộc cũng như hai tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Mai Anh Nhịn cũng mong rằng trong thời tới, hai tỉnh Kiên Giang và Preah Shihanouk sẽ tiếp tục  phát huy tình đoàn kết, hợp tác, giữ gìn an ninh vùng biển để cùng phát triển.Riêng mong muốn của lãnh đạo tỉnh Preah Shihanouk, Phó chủ tịch UBND tỉnh Mai Anh Nhịn, cho rằng với những kinh nghiệm của mình, Kiên Giang sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ tỉnh bạn để hai tỉnh cùng phát triển; và chúc cho tình đoàn kết hữu nghị giữ hai đất nước, hai dân tộc Việt Nam – Campuchia mãi mãi bền vững./.

Mai Hương

kiengiang.gov.vn

Bạn nên đọc

Thủ tướng chủ trì họp Thường trực Chính phủ về COVID-19

Sáng nay (7/8), chủ trì họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống …