Tin Hot
Trang chủ / Du Lịch / Đại hội Hiệp hội du lịch tỉnh Kiên Giang lần thứ nhất
0902629251

Đại hội Hiệp hội du lịch tỉnh Kiên Giang lần thứ nhất

Mới đây, tại Phú Quốc diễn ra Đại hội Hiệp hội du lịch tỉnh Kiên Gang lần thứ nhất, nhiệm kỳ (2020-2025). Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 với 15 ủy viên đại diện cho các đơn vị kinh doanh du lịch tại các địa bàn du lịch trọng điểm trong tỉnh. 

Ông Trần Quốc Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Rạch Giá được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Thường vụ với 5 ủy viên, Ban Kiểm tra với 3 thành viên; Hiệp hội có văn phòng đặt tại số 52 đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. 

Tại Đại hội, đại diện các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp du lịch đã có những tham luận chia sẻ kinh nghiệm về công tác hội, những ý kiến đề xuất, đóng góp cho sự phát triển của du lịch tỉnh Kiên Giang trong thời gian tới. Sự ra đời của Hiệp hội du lịch sẽ là cầu nối giữa chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân để hướng đến một số nhiệm vụ quan trọng như: xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng, xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch, đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, vận động khuyến khích tổ chức, cá nhân tham gia Hiệp hội du lịch để cùng góp tiếng nói chung với ngành du lịch.

THẾ HẠNH

http://baovanhoa.vn/du-lich/artmid/416/articleid/30897/dai-hoi-hiep-hoi-du-lich-tinh-kien-giang-lan-thu-nhat

Bạn nên đọc

Bắt tạm giam đối tượng ngang nhiên bao chiếm đất và hủy hoại tài sản của người khác

Đối tượng Nguyễn Văn Em (SN 1977), ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, tỉnh …