Tin Hot
Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Chơi đá gà nợ tiền, nam thanh niên bị bắt về nhà đánh đậpThứ Tư, 14:43, 06/01/2021
0902629251

Chơi đá gà nợ tiền, nam thanh niên bị bắt về nhà đánh đậpThứ Tư, 14:43, 06/01/2021

Do không có tiền trả độ đá gà nên anh Ngô Văn Vững (21 tuổi, Hòn Đất, Kiên Giang) bị các đối tượng bắt về nhà đánh đập.

Hôm nay 6/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Văn Tạo 38 tuổi; Mai Văn Nhanh 38 tuổi, cùng ở xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang; Nguyễn Văn Cái 36 tuổi và Phạm Văn Sành 28 tuổi cùng ở xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Bắt, giữ người trái pháp luật”.

Theo điều tra ban đầu, ngày 2/1, Ngô Văn Vững 21 tuổi, ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đến trường gà của Tạo tại xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất để tham gia đá gà. Tại đây, Vững thua độ, nhưng không có tiền trả nên Tạo đã đưa Vững về nhà đánh, giữ và đòi gia đình đem tiền đến chuộc.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an

Khoảng 12 giờ ngày hôm sau 3/1, các đối tượng Nguyễn Thành Đức, Ngô Thanh Tuấn, Võ Phi Phô và Bùi Văn Phúc, cùng ở tỉnh Kiên Giang, rủ nhau đến trường gà của Tạo để đá gà. Khi đến nơi, cả nhóm không thấy người chơi nên quay về thì gặp nhóm Tạo.

Nghĩ nhóm của Đức đến đánh trả thù cho Vững, nên Tạo cầm cây chĩa đi đến thì nhóm Đức bỏ chạy. Trên đường tháo chạy, Đức sử dụng súng bắn đạn bi bắn về phía Tạo. Lúc này, nhóm của Tạo đuổi theo và bắt giữ được Phô đưa về nhà Tạo giao cho Tạo giữ, rồi cả nhóm tiếp tục đuổi bắt nhóm Đức. Hoảng sợ, nhóm của Đức chạy vào nhà dân tại ấp Ninh Phước, xã Lương An Trà lẩn trốn.

Khi nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Lương An Trà đã kịp thời đến can ngăn và mời các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Qua test nhanh, Đức, Tuấn, Phô và Phúc, đều cho kết quả dương tính với chất ma túy, nên Công an xã Lương An Trà lập hồ sơ đưa vào cơ sở điều trị cai nghiện ma túy tỉnh để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ./.

Phan Ánh/VOV-ĐBSCL

Bạn nên đọc

Quy định về tài chính áp dụng đối với công ty chứng khoán

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 121/2020/TT-BTC quy định về hoạt động của công ty …