Tin Hot
Trang chủ / Home / Ca sĩ thần tượng vướng bê bối tìm ‘sugar daddy’
0902629251

Ca sĩ thần tượng vướng bê bối tìm ‘sugar daddy’

Satake Nonno, ca sĩ thần tượng 23 tuổi, lộ chuyện vào khách sạn với “sugar daddy”.

Theo tờ Bunshun ngày 10/3, Satake Nonno đăng ký làm hội viên trên một trang web cung cấp dịch vụ sugar daddy – ở Nhật Bản được gọi là Papa-katsu. Qua dịch vụ, các cô gái tìm kiếm đàn ông lớn tuổi, thực hiện yêu cầu của họ để được tặng quà, cung cấp tiền bạc. Satake Nonno bị ghi lại ảnh vào khách sạn với một người đàn ông gần 50 tuổi. Theo nguồn tin, Satake Nonno làm hội viên được khoảng ba tháng, từng viết email cho “sugar daddy”, cung cấp số đo ba vòng, đề nghị chi phí vào khách sạn là 100.000 yen (21,1 triệu đồng).

Ca sĩ Satake Nonno. Ảnh: Osare.

Ca sĩ Satake Nonno. Ảnh: Osare.

Công ty quản lý của Satake Nonno cho biết cô chỉ vào khách sạn với người đàn ông trên để ăn uống. Trên nhiều diễn đàn, đông đảo khán giả cho biết ngạc nhiên, thất vọng với cô. Các fan viết: “Cô ấy dễ thương như thế, có năng lực, tại sao chọn con đường này, vì tiền ư?”, “Cha mẹ cô ấy sẽ thế nào khi con bị công khai danh tính như thế?”.

Satake Nonno gia nhập làng giải trí năm 2017 với vai trò thành viên nhóm nhạc = LOVE. Cô còn lồng tiếng phim và đóng nhạc kịch. Hồi tháng 2, cô thông báo rời nhóm = LOVE trong tháng 3. Hôm 10/3, khi livestream với khán giả, các thành viên nhóm = LOVE nói Satake Nonno không còn hoạt động ở nhóm, họ mong khán giả không liên hệ scandal của Satake Nonno với nhóm.Video Player is loading.DừngHiện tại 0:06/Thời lượng 0:33Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

Satake Nonno (mặc váy) biểu diễn hôm 6/3. Video: Youtube/= LOVE.

Dịch vụ sugar daddy phát triển ở Nhật Bản cùng nhiều nước phương Tây, trở thành hiện tượng xã hội gây tranh cãi. Theo Nikkan, một trang web tìm Papa-katsu lớn ở Nhật có gần 400.000 hội viên nữ. Một số nữ sinh cho rằng quan hệ giữa họ và “bố nuôi” mang tính “đôi bên cùng có lợi”. Tuy vậy, hiện tượng này bị nhiều người chỉ trích không lành mạnh, cổ xúy lối sống hưởng thụ, không chịu lao động. Theo Bunshun, hội viên nam trong câu lạc bộ Papa-katsu trả phí mỗi năm khoảng 50.000 yen (10,5 triệu đồng), hội viên cao cấp trả khoảng 100.000 yen (21,1 triệu đồng). Sau khi trả phí, họ sẽ nhận được danh sách hội viên nữ để chọn người gặp gỡ.

Như Anh

vnexpress

Bạn nên đọc

Tập huấn phân biệt vaccine Pfizer cho lực lượng Quản lý thị trường

Cơ quan Điều tra An ninh Nội Địa (HIS) Hoa Kỳ và đại diện hãng …