Tin Hot
Trang chủ / Home / Bế mạc Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện
0902629251

Bế mạc Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện

Sáng 26-2, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang tổ chức bế mạc Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện năm 2021.

Hội thi năm nay có 21 đơn vị đăng ký tham dự bao gồm cơ quan 4 phòng Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS 15 huyện, thành phố, trung đoàn bộ binh 893, trường quân sự tỉnh và các đại đội trực thuộc. Tham gia hội thi năm nay có tất cả 87 sản phẩm trong đó 33 sản phẩm thuộc nhóm sáng kiến và 54 sản phẫm thuộc nhóm cải tiến.

Các đại biểu tham quan Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện. 

Qua gần 2 ngày diễn ra hội thi, các đơn vị tham gia hội thi đã đem đến nhiều sản phẩm sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện rất sáng tạo, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của LLVT tỉnh. Đặc biệt nhiều cơ quan, đơn vị đã có bước chủ động nghiên cứu, sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ và tổ chức hội thi cấp cơ sở. Qua đó đã chọn ra được những sản phẩm chất lượng để đem đến hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất tặng nhóm sáng kiến cho sản phẩm lựu đạn chiếu sáng của đơn vị Trung đoàn 893, giải nhì sản phẩm phần mềm mã dịch mật ngữ của Phòng Tham mưu và giải ba cho sản phẩm mô hình mỗi tuần một điều luật của Phòng Chính trị.

Tin, ảnh: PHƯƠNG VŨ

QĐND Online

Bạn nên đọc

Phú Quốc có thêm một phó chủ tịch thành phố

Để kiện toàn bộ máy chính quyền đô thị, HĐND TP Phú Quốc (Kiên Giang) …