Trang chủ / KIÊN GIANG ONLINE / Sự thật vụ taxi từ chối chở cán bộ huyện cấp cứu

Sự thật vụ taxi từ chối chở cán bộ huyện cấp cứu

Theo người đại diện hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc, tài xế không chở người đi luôn là do nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ taxi từ chối chở người bị nạn đi cấp cứu, sáng ngày 6/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện phòng điều hành của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc (Kiên Giang) cho rằng, không có chuyện tài xế từ chối như vậy.

“Sao mà từ chối được? Xe của hãng chở người gặp nạn đi cấp cứu đàng hoàng mà, không có chuyện từ chối khách đâu. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế không chở người đi luôn là do nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ, gia đình không có ai nên phải đợi công an đến”, vị đại diện phòng điều hành của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc nói.

Su that vu taxi tu choi cho can bo huyen cap cuu

Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh: TTO

Theo người đại diện này, sự việc không có gì lớn như thông tin trên báo mạng đưa cũng như không có chuyện người chứng kiến yêu cầu tài xế chở nạn nhân đi.

Như đã đưa tin, vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe gắn máy xảy ra vào lúc 16h30 ngày 5/11 tại dốc Tượng Đài, khu phố 6, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Đáng lưu ý, khi tai nạn xảy ra có mấy chiếc taxi của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc ở đó nhưng không tài xế nào chịu đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Do phản ứng kịch liệt của người dân tại hiện trường nên khoảng gần 10 phút sau thì các tài xế này đã chấp nhận đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Được biết, nạn nhân tử vong là ông N.V.H, nguyên huyện ủy viên huyện Phú Quốc.

Thùy Dung

Dân Việt

Bạn nên đọc

Quá tải nghiêm trọng cấp phù hiệu xe tải dưới 3,5 tấn

Những ngày gần đây, người dân đổ xô đến các sở GTVT xin cấp phù …

%d bloggers like this: