Trang chủ / Công Nghệ / Những cách vô cùng đơn giản để tải video từ Youtube về máy

Những cách vô cùng đơn giản để tải video từ Youtube về máy

Có nhiều clip hay trên Youtube mà bạn muốn lưu giữ lại nhưng chưa biết cách tải về? Hãy đọc bài viết này để biết nhé.

Đã khi nào bạn xem một clip trên và muốn lưu lại, nhưng chẳng tìm thấy nút download ở đâu và phát bực chưa?

Nút download ở đâu?

Nút download ở đâu?

Vấn đề là Youtube không hỗ trợ cho người dùng download về máy mà chỉ cung cấp các đoạn mã nhúng để chia sẻ. Muốn tải được video về thì bạn sẽ phải làm theo một trong những mẹo dưới đây.

1. Sử dụng công cụ hỗ trợ Internet Download Manager

Internet Download Manager hay được gọi tắt là IDM là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download hàng đầu hiện nay. Nó cung cấp đến các trình duyệt thêm một extension giúp download các đoạn video từ các trang chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên đây lại là một phần mềm mất tiền, bạn chỉ được dùng thử trong vòng 1 tháng. Ngay sau khi tải về và cài đặt từ trang http://www.internetdownloadmanager.com, thì khi bạn xem các đoạn clip trên youtube sẽ có thêm 1 ô nhỏ hiện lên ở góc trên bên phải với nội dung “Download this video”. Bạn click vào và nó sẽ cho bạn tùy chọn chất lượng và định dạng của video sau đó tiến hành tải về máy tính, thật đơn giản phải không?

2. Sử dụng tiện ích hỗ trợ từ Kibase.com

Kibase là một trang tiện ích cung cấp các công cụ giúp người dùng internet và tất nhiên là có cả công cụ giúp hỗ trợ download video từ youtube nữa.

Bước 1: Truy cập Kibase.com, click vào Youtube Downloader.

Step 1

Bước 2: Mở clip bạn cần download trên youtube, click chuột phải trên một khoảng trắng bất kỳ, chọn Page Source.

Step 2

Bước 4: Coppy toàn bộ nội dung hiện ra bằng cách ấn Ctrl + A để bôi đen toàn bộ, sau đó ấn Ctrl + C để sao chép.

Step 3

Bước 5: Chuyển sang tab Kibase, paste đoạn mã vào ô vuông dưới cùng rồi ấn Submit, đoạn video đó sẽ được tải về ngay sau đó.

Step 4

3. Sử dụng trang web Keepvid.com

Tương tự như kibase.com, keepvid.com cũng cung cấp cho bạn một công cụ để tải video về, nhưng đơn giản hơn.

Bước 1: Truy cập keepvid.com và paste đoạn link của clip cần download vào ô trống ngay dưới banner Keepvid.

Step 1

Bước 2: Nếu máy bạn chưa cài Java, nó sẽ yêu cầu bạn cài, hãy làm tuần tự theo yêu cầu hiện ra.

Step 2

Bước 3: Sau khi cài xong Java, trình duyệt của bạn sẽ hỏi là bạn có muốn chạy Java trên trang web này không, hãy chọn “Run This Time”

Step 3

Bước 4: Lúc này trang web sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn về chất lượng và định dạng video để tải về. Hãy chọn cái nào phù hợp với thiết bị của mình nhất.

Step 4

4. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt khá nổi tiếng của Việt Nam, được tạo ra dựa trên yêu cầu từ người dùng. Và có một tính năng rất hay được tích hợp vào Cốc Cốc là hỗ trợ download nhanh video hay nhạc từ các trang web. Tất nhiên là có bao gồm cả Youtube.

Để tải và sử dụng Cốc Cốc các bạn hãy truy cập vào coccoc.com

5. Easy Video Downloader

Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.

Download plugin này tại https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/10137 (truy cập bằng Firefox và nhấn vào Add to Firefox). Sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox, plugin sẽ yêu cầu chọn vị trí mặc định để lưu file video download được.

6. Videodownloadx.com

Đây là một trang web hỗ trợ download video từ youtube cực kỳ đơn giản, công việc cần làm chỉ là copy đường link của video và paste vào ô download, và thế là xong!

Ngoài chức năng download, Videodownloadx.com cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và chia sẻ với bạn bè quá email.

7. Youtube Downloader HD

Đây là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).

Để tải phần mềm, hãy truy cập vào trang web http://www.youtubedownloaderhd.com, phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Bạn nên đọc

Quá tải nghiêm trọng cấp phù hiệu xe tải dưới 3,5 tấn

Những ngày gần đây, người dân đổ xô đến các sở GTVT xin cấp phù …

%d bloggers like this: