Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Kiên Giang tổng kết công tác Tuyên giáo và Báo chí năm 2016

Kiên Giang tổng kết công tác Tuyên giáo và Báo chí năm 2016

Chiều 12/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang phối hợp với Sở TT-TT tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo và Báo chí năm 2016.

Báo cáo tại hội nghị, ông Tống Phước Trường, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn tác động đến tình hình tư tưởng và công tác tuyên giáo trong năm qua.

Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo và Báo chí Kiên Giang năm 2016

Bà Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang, lưu ý thời gian tới hoạt động tuyên giáo và báo chí cần bám sát diễn biến đời sống xã hội, phản ánh và giải quyết kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân. Các cơ quan của tỉnh phải thực hiện nghiêm túc cơ chế phát ngôn, chủ động cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí. Nhân dịp này, có 1 tập thể và 2 cá nhân đã được khen thưởng vì đã có thành tích đột xuất xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền năm 2016, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại đại phương.

Trong đó, nhà báo Đào Trung Chánh, phóng  viên thường trú Báo NNVN tại ĐBSCL được Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang tặng bằng khen.

Các tập thể và cá nhân đã được khen thưởng vì đã có thành tích đột xuất xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền năm 2016

nongnghiep.vn

Bạn nên đọc

Thay đổi liên tục, tốn tiền dân lắm

Trước hàng loạt các vụ việc tiêu cực, can thiệp điểm thi xảy ra ở …

%d bloggers like this: