Tin Hot
Trang chủ / Du Lịch / Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch vì dịch Covid-19

Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch vì dịch Covid-19

Bắt đầu từ 7h sáng mai (17/3), Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch trong và ngoài nước.

Cuối giờ chiều 16/3, UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành công văn hoả tốc chỉ đạo tạm dừng đón khách du lịch quốc tế, khách du lịch nội địa đến từ vùng dịch (các tỉnh/thành phố đang có người nhiễm Covid-19) và khách du lịch theo đoàn đến tham quan du lịch  bắt đầu từ 7h ngày mai (17/3) cho đến khi có thông báo mới.

Bắt đầu từ ngày 17/3, Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch ra các đảo, quần đảo du lịch.

Cụ thể là tạm dừng không cho khách du lịch đến các xã đảo, quần đảo trên địa bàn các huyện, thành phố gồm TP Hà Tiên, huyện Kiên Lương, huyện Kiên Hải và xã đảo Thổ Châu huyện Phú Quốc; các khu, điểm du lịch, các di tích lịch sử, danh thắng, các khu vui chơi, giải trí, các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn tỉnh.

Tạm dừng việc vận chuyển khách du lịch quốc tế đến từ vùng dịch (các tỉnh/thành phố đang có người nhiễm Covid-19) trên tuyến vận tải hành khách thuỷ nội địa từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại.

Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mua sắm… phải tuân thủ đảm bảo khoảng cách an toàn và các quy định về phòng chống dịch Covid-19 cho khách hàng theo quy định.

UBND tỉnh cũng có văn bản thống nhất với đề xuất của Sở giáo dục – đào tạo tỉnh cho toàn bộ học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn huyện Phú Quốc nghỉ học để phòng chống dịch bệnh covid 19 từ ngày 17/3 cho đến khi có thông báo mới./.

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bạn nên đọc

Thủ tướng nói rõ về cách ly toàn xã hội

Sáng 01/4, phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2020, Thủ …