Tin Hot
Trang chủ / Du Lịch / Kiên Giang: Đón gần 4,6 triệu lượt du khách

Kiên Giang: Đón gần 4,6 triệu lượt du khách

Theo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, tháng 7, tỉnh đón trên 940.000 lượt du khách, trong đó có 20.500 lượt du khách quốc tế. Lũy kế 7 tháng đầu năm 2022, tỉnh đón gần 4,6 triệu lượt khách, tăng 98,2% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó có 78.300 lượt khách quốc tế; tổng doanh thu gần 6.000 tỉ đồng, tăng 146,7% so với cùng kỳ năm trước.

Du khách vui chơi giải trí tại đảo Phú Quốc.

Các địa phương có thế mạnh về du lịch như TP Hà Tiên, Phú Quốc, huyện U Minh Thượng, Kiên Lương, Kiên Hải… đều thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, du lịch. Trong đó riêng “đảo ngọc” Phú Quốc đã đón hơn 3 triệu lượt du khách, tăng hơn 93% so với cùng kỳ năm 2021, đạt doanh thu gần 4.000 tỉ đồng.

Ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, cho biết: Tỉnh Kiên Giang tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp kích cầu du lịch gắn với nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch. Tăng cường liên kết, kết nối với các tỉnh, thành trong cả nước để đẩy mạnh hoạt động du lịch; tập trung thực hiện các chương trình xúc tiến quảng bá du lịch, truyền thông về các điểm đến của tỉnh, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp đầu tư phát triển cơ sở vật chất, xây dựng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ du khách.

Tin, ảnh: HIẾU THUẬN

Theo Báo Cần Thơ

Bạn nên đọc

Giá hàng hóa nguyên liệu thế giới diễn biến phân hóa

Số liệu từ Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) cho thấy, kết thúc …