Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Đồng hành cũng doanh nghiệp ” Giám đốc Điều hành – CEO “

Đồng hành cũng doanh nghiệp ” Giám đốc Điều hành – CEO “

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Nền kinh tế thế giới đã phát triển như thế nào trong suốt một thế kỷ qua? Hội nhập quốc tế với những hiệp định được ký kết: AFTA, TPP, AEC…sẽ là cơ hội và thách thức gì cho doanh nghiệp Việt Nam? Những xu hướng sắp tới là gì? Đặc điểm, chức năng và sự tương tác giữa các thị trường và thể chế kinh tế hiện đại? Bản chất, cơ chế vận hành và các ứng dụng của các mô hình và công cụ phân tích và quản lý? Doanh nghiệp có thể thực hiện những chiến lược phát triển nào để giảm thiểu các rủi ro từ môi trường bên ngoài, cải thiện thành quả sản xuất và kinh doanh, duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh bền vững trong bất kỳ giai đoạn nào của nền kinh tế? Và còn rất nhiều những vấn đề cam go khác mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

tao dong luc lam viec

tu duy dot pha trong lanh dao

Đây cũng là thông điệp mà Khóa học Giám đốc Điều hành – CEO (Chief Executive Officer) tại Viện IFA chúng tôi đã thiết kế. Khóa học Giám đốc Điều hành – CEO được Viện IFA hợp tác với Trường Đại học California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 53 năm (tham khảo thêm thông tin tại: www.csudh.edu).

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Chương trình được hỗ trợ học phí chỉ còn 9,500,000đ/học viên
  • Có cơ hội được học tập từ Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA.
  • Chứng chỉ sẽ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp, có giá trị quốc tế (khi học viên có yêu cầu chuyển đổi).
  • Danh sách học viên được đưa vào hệ thống của Đại học California, Dominguez Hills.
  • Chương trình có phiên dịch tiếng Việt khi có giảng viên nước ngoài giảng dạy.

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

CƠ SỞ ĐÀO TẠO VIỆN IFA – TÒA SOẠN BÁO CẦN THƠ

  • Địa chỉ: 24 Trần Văn Hoài, TP.Cần Thơ (Tòa soạn báo Cần Thơ)
  • Điện thoại: 0710.2460986   – Hotline: 0942 997 111
  • Email: vpcantho@ifa.edu.vn

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: