Tin Hot
Trang chủ / Văn Hóa / Nhân vật - Sự kiện / Hậu đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung bộ ảnh tạp chí với kiểu tạo dáng độc lạ

Hậu đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung bộ ảnh tạp chí với kiểu tạo dáng độc lạ

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới đây vừa tung ra bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL cực thần thái và cuốn hút.

Sau đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng liên tục tặng quà cho người hâm mộ khi tung ra các MV cưới cũng như phát hành các bộ ảnh từ dễ thương đến thần thái, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi.
Trước đó vào ngày 9/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức nên duyên vợ chồng bằng đám cưới đẹp như mơ tại Phú Quốc. Trong ánh nắng chiều hoàng hôn rực rỡ, cặp đôi trao nhau lời yêu thương hẹn ước trăm năm trước sự chứng kiến và chúc phúc của hàng trăm khách mời có mặt.
Nhan sắc của Đông Nhi khi chính thức là “vợ người ta”
Sau khi lấy chồng, Đông Nhi chia sẻ cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát và sẽ duy trì song song giữa chăm sóc gia đình lẫn hoạt động nghệ thuật. Ông Cao Thắng cũng cho biết luôn ủng hộ người bạn đời của mình trong chặng đường sự nghiệp phía trước như cách là anh đã làm nhiều năm qua bên cạnh Đông Nhi.
Sau đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ có khoảng vài ngày nghỉ ngơi tại Phú Quốc. Về tuần trăng mật, cả hai vẫn chưa thực hiện. 

Phương Thảo

Bạn nên đọc

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm rõ sai phạm tại Bưu điện Kiên Giang

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang chỉ rõ các vi phạm như về …