Trang chủ / Du Lịch / Doanh nhân toạ đàm bàn về làm kinh tế dựa vào phát triển du lịch

Doanh nhân toạ đàm bàn về làm kinh tế dựa vào phát triển du lịch

Doanh nhân toạ đàm bàn về làm kinh tế dựa vào phát triển du lịch

Ngày 24-3, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa phối hợp với 12 hiệp hội trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình “Tọa đàm doanh nhân 2018” với chủ đề: “Làm giàu từ mũi nhọn tăng trưởng du lịch Khánh Hòa”.

Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của một số chuyên gia kinh tế như: Tiến sĩ kinh tế Võ Trí Thành, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Việt Nam về Hợp tác kinh tế Thái Bình Dương; Ông Nguyễn Đức Chi – Chủ Tịch HĐQT CrystalBay, ông Phan Lê Hoan, Giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Buổi tọa đàm nhấn mạnh việc chia sẻ những định hướng, tầm nhìn và kinh nghiệm phát triển kinh tế từ du lịch. Từ đó, giúp các hội, hiệp hội, doanh nghiệp tại Khánh Hòa có được những kế hoạch, ý tưởng, sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách. Với điểm nổi bật là tọa đàm chủ đề “Làm giàu từ mũi nhọn tăng trưởng du lịch Khánh Hòa”, chương trình nhằm kết nối các doanh nghiệp, đưa ra những ý tưởng làm kinh tế dựa trên dự tăng trưởng du lịch.

Nhân dịp này, ban tổ chức buổi toạ đàm đã kêu gọi các doanh nhân ủng hộ chương trình “Thắp sáng trẻ em đến trường” nhằm trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo trong tỉnh. Kết thúc buổi tọa đàm, các doanh nhân đã ủng hộ được 222 chiếc xe đạp (giá trị 1,3 triệu đồng/chiếc). Ban tổ chức sẽ chia làm hai đợt làm từ thiện cho học sinh nghèo ở các huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn…

baokhanhhoa

Bạn nên đọc

Quá tải nghiêm trọng cấp phù hiệu xe tải dưới 3,5 tấn

Những ngày gần đây, người dân đổ xô đến các sở GTVT xin cấp phù …

%d bloggers like this: