Trang chủ / KIÊN GIANG ONLINE / Đâm 2 nhát kéo, lĩnh 8 năm tù

Đâm 2 nhát kéo, lĩnh 8 năm tù

Mai Trinh tại phiên tòa. (Ảnh: C.T.V)

Ngày 21.4, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Nguyễn Thị Mai Trinh (SN 1972), ngụ ấp Bãi Nam, xã Hòn Thơm (Phú Quốc) 8 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Kiên Giang, khoảng hơn 21 giờ, ngày 3.9.2016, Hồ Kiều Nhựt (chồng của Nguyễn Thị Tú Chinh) và Nguyễn Hoàng Anh (SN 1955, cha của Nguyễn Thị Tú Chinh), ngụ cùng ấp Bãi Nam đến trước nhà cự cãi với Mai Trinh và Dương Văn Lực (chồng Mai Trinh) về việc Mai Trinh và Lực chứa chấp Tú Chinh đánh bạc trong nhà.

Lúc này, Hoàng Anh cầm cây đánh trúng Lực làm chảy máu môi. Thấy vậy, Mai Trinh chụp lấy cây, nhưng bị Hoàng Anh đánh trúng vai và trán. Mai Trinh chụp được cây, kẹp vào nách trái, tay phải chụp lấy kéo đang để trên bộ vạc gần nơi Trinh đứng. Hoàng Anh và Trinh giằng co qua lại. Hoàng Anh kéo Trinh ra đường. Trinh nói: “Ông đánh tôi và không buông cây ra, tôi sẽ đâm ông à”, nhưng Hoàng Anh vẫn tiếp tục nắm cây nên Trinh cầm kéo đâm 2 nhát vào người Hoàng Anh, một trúng vào ngực trái, 1 vào tay trái. Sau đó Hoàng Anh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Bạn nên đọc

Chủ tịch nước: Đấu tranh phòng chống tham nhũng phải kiên trì

Theo Chủ tịch nước Trần Đại Quang, phòng chống tham nhũng (PCTN) là công việc …

%d bloggers like this: