Trang chủ / Công Nghệ / Chuyên gia Google, Microsoft sẽ tới TP.HCM để bàn về AI, Blockchain

Chuyên gia Google, Microsoft sẽ tới TP.HCM để bàn về AI, Blockchain

Vietnam Mobile Day 2018 hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng mong đợi của những tín đồ đam mê công nghệ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Qua 7 lần tổ chức thành công, Vietnam Mobile Day do TopDev phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) dần khẳng định được vị thế là diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực di động. Đây sẽ là sân chơi không thể thiếu đối với mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ quan tâm đến mối tương quan giữa công nghệ, di động và website trong thời đại 4.0.

Theo các số liệu của khảo sát toàn ngành của TopDev.vn cho biết, AI, machine learning, Big Data, IOT và Blockchain sẽ là những công nghệ mang tầm ảnh hướng quyết định đến hướng đi của ngành IT Việt Nam trong năm 2018. Hiện đã có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang ứng dụng những công nghệ này cho sản phẩm của mình tại thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế như Lenovo, Framgia, Zalo…

Trong những năm gần đây, Việt Nam luôn đón nhận những dự án AI mới lạ, hấp dẫn từ các Tech – Startup tạo được một luồng gió mới cho toàn ngành công nghệ nói chung.

Cùng với đó, Fintech, marketing hiện đại và các ứng dụng di động đang là các lĩnh vực thu hút sự quan tâm của cộng đồng nói chung và giới công nghệ nói riêng.

Chuyên gia Google, Microsoft sẽ tới TP.HCM để bàn về AI, Blockchain - 1

Hơn 9.000 lượt khách tham dự sự kiện Vietnam Mobile Day 2017

Bởi vậy, năm nay những công nghệ này được ban tổ chức Vietnam Mobile Day 2018 lựa chọn làm nội dung chính của sự kiện qua 5 nhóm chủ đề chính gồm: Sự thống trị thế giới của AI – Sự thật hay viễn tưởng? Tương lai nào cho Fintech? Tương lai của Marketing? Blockchain – Cuộc cách mạng hay bong bóng công nghệ? Startup game và ứng dụng di động.

Theo đại diện Ban Tổ Chức, Vietnam Mobile Day 2018 dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt người tham dự và hơn 400 Techstartup, cùng hơn 100 topic chuyên sâu về công nghệ được chia sẻ bởi hơn 100 diễn giả đầu ngành trong và ngoài nước. Đặc biệt, sự kiện lần này sẽ có sự xuất hiện của các chuyên gia đến từ các tập đoàn lớn như: Google Play, Microsoft, Nielsen, Facebook… hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng mong đợi của những tín đồ đam mê công nghệ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại hai địa điểm. Ở TP. Hồ Chí Minh, Vietnam Mobile Day 2018 được tổ chức vào ngày 8.6 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Trong khi đó, sự kiện tại Hà Nội sẽ diễn ra ngày 15.6 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Phạm Sơn _ KP

Bạn nên đọc

Quá tải nghiêm trọng cấp phù hiệu xe tải dưới 3,5 tấn

Những ngày gần đây, người dân đổ xô đến các sở GTVT xin cấp phù …

%d bloggers like this: