Tin Hot
Trang chủ / Văn Hóa / Âm nhạc Game show / Cặp đôi giả gái hát cải lương khiến Trấn Thành cười “lăn lộn”

Cặp đôi giả gái hát cải lương khiến Trấn Thành cười “lăn lộn”

Hai chị em “Lồng Lồng Lộ Lộ” đã rinh về giải thưởng 40 triệu từ chương trình “Thách thức danh hài”.

Là tiết mục cuối cùng trong tập 9 lên sóng tối qua 10.6 của Thách thức danh hài nhưng cặp chị em “Lồng Lồng Lộ Lộ” đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Trong trang phục áo bà ba đằm thắm, Quốc Khải và Từ Nhân lấy nghệ danh là Lộ Lộ và Kim Lài để thử thách chọc cười Trấn Thành và Việt Hương.

Cap doi gia gai hat cai luong khien Tran Thanh cuoi "lan lon" Cặp đôi gây ấn tượng khi xuất hiện với tạo hình giả gái.

Ngay từ tiết mục đầu tiên, cặp đôi này đã khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả chỉ sau vài giây Kim Lài cất giọng. Với tài năng ca hát, đặc biệt là sở trường cải lương, các bài tân cổ, cặp đôi này đã tiến thẳng đến vòng 4 và đạt được số tiền thưởng lên đến 40 triệu của chương trình.

Cap doi gia gai hat cai luong khien Tran Thanh cuoi "lan lon"

Cặp đôi hát tân cổ nhận được 40 triệu đồng

Lý giải cho “nụ cười không kiểm soát được” ở các tiết mục của cặp đôi này, Trấn Thành chia sẻ, anh cũng là dân mê cải lương nhưng khi Kim Lài hát “không đúng 1 dây nào” với khuôn mặt “xấu hoàn hảo” thì không nhịn được cười.

Ngoài ra chính sự “ăn rơ” từ ngoại hình cho đến diễn xuất của cặp đôi này đã chinh phục được Trấn Thành và Việt Hương. Khi Kim Lài hát quãng tám ở dưới thì Lộ Lộ liền “xông vào” với quãng tám ở trên cao ngất ngưởng. Sự kết hợp vừa ăn ý vừa lãng xẹt này đã làm nên thành công cho tiết mục của cả hai, khiến Trấn Thành và Việt Hương phải cười “lăn lộn”.

Cap doi gia gai hat cai luong khien Tran Thanh cuoi "lan lon" Trấn Thành và Việt Hương liên tục cười không dứt

Cặp đôi chia sẻ, họ đam mê diễn xuất từ lâu nhưng không có điều kiện để theo đuổi nghiệp diễn nên tham gia Thách thức danh hài để sống với đam mê của mình.

Tập 10 của Thách thức danh hài sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ tư ngày 17.6 trên kênh HTV7.

danviet

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phải nhìn thẳng vào sự thật để truy rõ trách nhiệm

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, ngày 13/11, tại Hội trường Diên Hồng, …