Trang chủ / KIÊN GIANG ONLINE / Bình An lên kế hoạch đóng mới thêm nhiều tàu du lịch  

Bình An lên kế hoạch đóng mới thêm nhiều tàu du lịch  

 

Công ty Thương mại – Dịch vụ Vận tải – Đại lý Tàu biển Bình An cho biết, Công ty triển khai đóng tàu Bình An chạy chuyến Hà Tiên – Phú Quốc 03 với số vốn đầu tư 70 tỷ đồng.

Dự kiến, tàu sẽ được bàn giao cuối năm nay, nhằm phục vụ dịp Tết Âm lịch 2018.

Ngoài ra, trong năm nay, Công ty Bình An cũng sẽ triển khai đóng mới tàu Mekong Navigator thứ 2. Đây là tàu khách sạn 5 sao với 34 phòng, phục vụ dọc tuyến sông Mekong với dự toán khoảng 7 triệu USD. Tàu dự kiến sẽ được bàn giao trong năm 2018.

Công ty Bình An là doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực đóng tàu và dịch vụ tàu biển Việt Nam. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Theo đại diện công ty này, tàu Bình An Hà Tiên 03 sẽ được lắp đặt 2 máy nhập khẩu từ Mỹ, có tổng công suất 2.600 HP, hệ thống truyền động của Đức, chân vịt nhập khẩu từ Nhật Bản. Tàu được đăng kiểm tại Việt Nam với cấp biển hoạt động hạn chế 2 và được đóng tại nhà máy Saigon Shipmarin.

Công ty Bình An là doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực đóng tàu và dịch vụ  tàu biển Việt Nam. Đơn vị này hiện đang sở hữu tới 6 tàu lai dắt sông, 8 tàu lai dắt biển, 2 tàu dịch vụ dầu khí, 1 tàu nghiên cứu biển và nhiều tàu, phà du lịch khác.

Bên cạnh đóng mới du thuyền, phà du lịch, Công ty cũng sẽ tiến hành đóng mới thêm từ 2 đến 3 tàu cao tốc phục vụ các tuyến du lịch biển ./.

Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Bạn nên đọc

Chủ tịch nước: Đấu tranh phòng chống tham nhũng phải kiên trì

Theo Chủ tịch nước Trần Đại Quang, phòng chống tham nhũng (PCTN) là công việc …

%d bloggers like this: