Tin Hot
Trang chủ / TIN TỨC / Đồng Bằng SCL / Bất Động Sản Nam Miền Tây tạo lập nhiều kỷ lục mới và bước tiến đến thị trường Kiên Giang

Bất Động Sản Nam Miền Tây tạo lập nhiều kỷ lục mới và bước tiến đến thị trường Kiên Giang

Bắt đầu hoạt động từ năm 2019 đến nay, Bất Động Sản Nam Miền Tây là thương hiệu dịch vụ bất động sản (BĐS) được nhiều khách hàng, đối tác đón nhận và tin tưởng. Trải qua một năm 2021 đầy thách thức, BĐS Nam Miền Tây vẫn vững vàng xác lập nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Lãnh đạo kiên tâm, tổ chức kiên cường

Với những tác động tiêu cực của Covid-19 trong 2 năm qua, BĐS Nam Miền Tây đã triển khai những phương án chuyển đổi nhất định, thích ứng với hoàn cảnh và tạo nên “sức đề kháng” mạnh mẽ trước mọi biến động của thị trường.

Những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp đã được ghi nhận với hàng loạt giải thưởng đáng tự hào. BĐS Nam Miền Tây đã vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 toàn hệ thống Tập đoàn Đất Xanh”. Đây là giải thưởng mà Tập đoàn dành tặng cho lớp thế hệ doanh nghiệp trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, năng động, đột phá, với tinh thần luôn hướng về phía trước.

dat xanh mien tay

BĐS Nam Miền Tây vinh dự trở thành “Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 hệ thống Tập đoàn Đất Xanh”.

Kế thừa một nền tảng tốt từ Tập đoàn Đất Xanh – doanh nghiệp sở hữu hệ thống môi giới BĐS lớn bậc nhất Việt Nam, và được dẫn dắt, định hướng bởi Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây – thương hiệu BĐS tầm cỡ tại thị trường Tây Nam Bộ; BĐS Nam Miền Tây đã phân phối nhiều dự án quy mô lớn rộng khắp ĐBSCL và được đánh giá là đơn vị dịch vụ bất động sản số một tại thị trường An Giang.

Xét riêng trong 4 công ty thành viên của Đất Xanh Miền Tây thì BĐS Nam Miền Tây là Công ty thành viên xuất sắc nhất hệ thống trong hai năm liền, mang về doanh thu, lợi nhuận cao nhất trước bối cảnh khó khăn của đại dịch. Có thể thấy để có kết quả như trên, doanh nghiệp đã năng động thích ứng, không ngừng sáng tạo, sẵn sàng thử nghiệm những mô hình hoạt động kinh doanh mới, và trên hết là nhờ vào sự chèo lái tài tình của Ban lãnh đạo công ty.

Được biết đến như người thuyền trưởng tài năng với tầm nhìn chiến lược, khả năng tiên đoán và đưa ra những quyết định đúng đắn, TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang luôn đảm bảo xoay chuyển công việc theo hướng phát triển tốt nhất. Cũng chính vì thế, ông Nguyễn Trần Vinh Quang đã được vinh danh ở hạng mục “Lãnh đạo tiêu biểu năm 2021 cấp Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây”.

TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây – ông Nguyễn Trần Vinh Quang nhận giải thưởng “Lãnh đạo tiêu biểu năm 2021 cấp Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây”.

Chia sẻ về góc nhìn quản trị, ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây cho rằng, kỹ năng quản trị rủi ro chính là vũ khí giúp doanh nghiệp đương đầu trước những thách thức của Covid-19. Bên cạnh đó, tinh thần thích ứng nhanh, chuyển đổi hình thức kinh doanh từ trực tiếp sang trực tuyến, song song với việc duy trì thế mạnh tăng trưởng chính là yếu tố cốt lõi giúp BĐS Nam Miền Tây “lên dây cót” tăng trưởng vững vàng.

Bước tiến mới tại thị trường Kiên Giang

Có mặt trên thị trường từ năm 2019, BĐS Nam Miền Tây sở hữu hệ thống 7 văn phòng giao dịch tại An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau với đội ngũ nhân sự gần 300 nhân viên. Đặc biệt, thời gian vừa qua, doanh nghiệp đã xây dựng thế chân kiềng vững chắc, khai thác mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp bao phủ ba mặt trận: An Giang – Kiên Giang – Đồng Tháp và nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác chủ đầu tư uy tín như: TNR Holdings Vietnam, Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương, Công ty TNHH Xây dựng Lê Thiên Phúc…

Thế mạnh vượt trội của BĐS Nam Miền Tây đó là khả năng bao tiêu, được biết đến như năng lực phân phối 100% dự án. Trong quá trình triển khai, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chủ đầu tư từ những giai đoạn sơ khai như tư vấn, thiết kế, marketing sản phẩm và có mặt tại hầu hết những dự án nổi bật trên thị trường: TNR Stars Thoại Sơn, Aqua Melody, TNR Stars Chợ Mới, Khu dân cư và chợ An Long, Khu dân cư An Bình (Kiên Giang)…

BĐS Nam Miền Tây đã ghi dấu với nhiều dự án ấn tượng trải khắp thị trường Tây Nam Bộ.

Nổi bật với một thành tích ấn tượng trước thềm năm mới đó là dự án Khu dân cư An Bình (tọa lạc tại Quốc lộ 63, Bình An, Châu Thành, Kiên Giang) chính thức cán mốc thành công với 100% sản phẩm đã tìm thấy chủ nhân của mình. Điều đáng kể ở đây đó chính là rổ hàng của dự án đã được tô đỏ toàn bộ chỉ trong vòng 7 ngày triển khai. Thành quả này có ý nghĩa rất lớn, minh chứng sự tái khởi động mạnh mẽ của BĐS Nam Miền Tây sau giai đoạn dịch bệnh kéo dài.

Nhận định về sự phát triển của thị trường Tây Nam Bộ nói chung thì Kiên Giang là địa phương sở hữu lợi thế hơn hẳn so với các tỉnh, thành khác trong khu vực để phát triển kinh tế biển, hướng đến vai trò cầu nối của vùng ĐBSCL trong hội nhập kinh tế và hợp tác khu vực. Do đó, bất động sản Kiên Giang được đánh giá là thị trường “nóng”, được gọi tên khá nhiều trong làn sóng đầu tư từ trước đến nay.

Thị trường bất động sản Kiên Giang được đánh giá là giàu tiềm năng, thu hút dòng tiền chảy đến

Trong năm 2022 sắp tới, BĐS Nam Miền Tây đặt mục tiêu dài hạn sẽ đẩy mạnh độ phủ thị trường, đa dạng hóa phân khúc phân phối, mở rộng hệ thống sàn kinh doanh, văn phòng giao dịch tại Kiên Giang nói riêng và rộng khắp các tỉnh miền Tây nói chung, mang đến cơ hội việc làm ổn định cho bộ phận người trẻ với các chính sách phúc lợi tốt nhất./.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN NAM MIỀN TÂY
Trụ sở chính: 316 Lý Thái Tổ, Tổ 60, K. Đông An 5, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 088 999 7786
Website: https://nammientay.vn/

Phạm.Giang / ĐXMT

Bạn nên đọc

Thủ tướng: Kéo dài tuyến cao tốc Bắc-Nam thông tuyến tới tận mũi Cà Mau

Nhắc lại câu thơ “Tổ quốc tôi như một con tàu/Mũi thuyền ta đó – …